10 SỰ THAY ĐỔI TRONG CÁC ĐỘI TRƯỢT VÁN NĂM 2015

 

          Giới trượt ván có câu:”Skateboarding is like a soap opera: If you miss one day, you don’t know what’s going on.”, đúng như vậy trượt ván vô cùng bất ngờ, nếu bạn dù bỏ lỡ chỉ 1 ngày, bạn sẽ chẳng thể biết chuyện gì đang xảy ra. Chỉ trong năm 2015 đã có rất nhiều những tuyên bố bất ngờ về sự thay đổi các đội trượt ván xuất hiện rất nhiều ở trên instagram cá nhân của các skater – vận động viên trượt ván.

đội trượt ván

          Chúng ta nhìn thấy những công ty được thành lập nên từ rất lâu như PlanB, Girl, Skate Mental,.. rồi họ bắt đầu tài trợ cho những skater có tài năng lớn, dần dần để hình thành nên các đội trượt ván. Nhưng những skater trong các đội trượt ván không muốn tài năng của mình chỉ ở mãi vị trí đó, họ đã bước tiếp.

     10.Miles Silvas rời Organika :

đội trượt ván

     Từ: Tháng 12

     Miles Silvas đã trở thành vận động viên trượt ván chuyên nghiệp cho đội trượt ván Organika vào tháng 5. Đầu tháng 12, sau khi kết thúc phần phim trượt LRG’s 1947, anh ấy đã tuyên bố rằng mình đã rời đội trượt ván đó cùng với 1 vận động viên trượt ván chuyên nghiệp khác của đội trượt ván Organika, Walker Ryan. Liệu anh ấy đã có kế hoạch nào chưa ? Điều đó thì chúng tôi không chắc chắn, nhưng có 1 thông tin khác cho rằng: anh chàng này có thể sẽ được mời tham gia vào một đội trượt ván nào đó trong 1 thời gian ngắn.

     9.Brandon Westgate từ đội trượt ván Zoo York sang đội Element :

đội trượt ván

     Từ: Tháng 4

     Tin đồn về Brandon Westgate rời đội trượt ván Zoo York đã xuất hiện trong nhiều năm. Toy Machine thường là điểm đến sau Zoo York mà chúng ta nghĩ. Trong tháng 4, sau khi anh không còn xuất hiện trên trang web của nhà tại trợ của anh, chỉ 1 thời gian ngắn sau đã có công bố anh là thành viên của đội trượt ván Element. Sau khi nghe được những lời từ chính anh ấy nói chúng ta có thể hiểu được, cảm giác của anh khi ở trong đội Zoo York của anh và anh muốn cống hiến tài năng của mình hơn nữa ở đội Element.

     8.Jake Johnson, Tyler Bledsoe và Gilbert Crokett lập nên Mother/Quasi :

đội trượt ván

     Từ: Tháng 3

     Một lần nữa tin đồn đã trở thành sự thật: Jake Johnson, Gillbert crokett và một số thành viên của Alien Workshop đã thành lập nên công ty mang tên gọi là Mother cũng với chad Bowers, người từng là quản lí của đội Alien. Thông báo này được đưa lên vào tháng 3, đến tháng tiếp theo các cửa hàng đã có những mẫu ván trượt này. Đến mùa hè thì Mother đã quyết định đổi tên, Quasi.

     7.Geoff Rowley rời đội trượt ván flip :

đội trượt ván

     Từ: Tháng 10

     Sau khi dành hơn 20 năm trượt ván cùng đội trượt ván Flip, anh ấy nói rằng mình đã rời đội đó từ hồi tháng 10. Rất nhiều đội trượt ván khác muốn có anh ấy trong đội. Hiện giờ thì chưa thấy hoạt động nào xảy ra, có vẻ như Geoff Rowley đã có cho mình 1 kế họach, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong năm 2016.

     6.Bastien Salabanzi tham gia Primitive :

đội trượt ván

chào mừng Bastien Salabanzi đến với Primitive.

      Từ: Tháng 1

     Sau khi rời khỏi Flip và bị chấn thương. Mọi người vô cùng bất ngờ về việc anh ấy được 1 hãng ở Mỹ tài trợ. chuyện này xảy ra vào đầu năm 2015, khi mà Paul Rodiguez chào mừng Bastien Salabanzi vào đội trượt ván mạnh vào thời điểm lúc đó, chính là Primitive. Khi chuyện này xảy ra, mọi người vô cùng mong đợi những phần phim trượt ván của anh mang tầm cỡ như thời còn ở Flip.

     5.chris cole tham gia vào PlanB :

đội trượt ván

chris cole trong đội trượt ván PlanB.

     Từ: Tháng 5

     Đây thực sự là 1 bất ngờ rất lớn đối với mọi người trong giới trượt ván, phải nói rằng cái tên hãng Zero đã rất gắn liền với tên tuổi của cole từ 2004 đến nay. Hơn 10 năm trong đội trượt ván Zero, thì nay anh ấy đã rời khỏi Zero để đến với PlanB – Một hãng ván trượt tên tuổi lâu đời, cũng có tài trợ cho khá nhiều vận động viên trượt ván chuyên nghiệp.

     4.Shane O’Neil rời Skate Mental, đến với Primitive :

đội trượt ván

chào mừng Shane O’neil đến với Primitive.

     Từ: Tháng 7, tháng 11

     Shane O’Neil, cái tên được rất rất nhiều người hâm mộ, không chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn mà còn cả trong cách anh ấy trượt ván. con người mang biệt danh Mr.Clean, với những đường trượt, những kĩ thuật rất điêu luyện này vào tháng  7 đã rời khỏi đội trượt ván Skate Mental – hãng ván trượt này đã tài trợ cho anh từ khi còn nhỏ tuổi. Sau 1 thời gian yên ắng thì Shane đem đến 1 bất ngờ lớn khác, tháng 11 anh chính thức tham gia vào đội trượt ván Primitive, với trình độ và tài năng trượt ván của anh thì đây sẽ là 1 đội trượt ván phù hợp.

     3.Nyjah Huston rời Dc và Asphalt Yacht Club :

đội trượt ván

Nyjah Huston không còn trong đội trượt ván Dc.

     Từ: Tháng 11

     Vào ngày 1 tháng 11, Nyjah đã chính thức rời khỏi đội trượt ván Dc và Asphalt Yacht Club. Sau khi cho ra mắt phim trượt ván “OMFK” thì chỉ trong 1 tuần chúng ta đã thấy hình ảnh Nike xuất hiện cùng bộ mặt của anh. Không những thế còn có cả biểu tượng của Nike ở sân trượt riêng tư của Nyjah Huston.

     2.Guy Mariano rời đội trượt ván Lakai để đến với đội Nike SB :

đội trượt ván

Nike SB đã có Guy.

     Từ: Tháng 11

     Theo dõi lời đồn trong vòng cả tháng trời, Nike SB đã có một thông báo bất ngờ về sự thay đổi đội trượt ván của họ, đó là có thêm Guy Mariano – vận động viên trượt ván của đội Lakai mới quay trở lại hồi năm 2005. Dù mới quay trở lại niềm đam mê của mình nhưng anh cũng đã thể hiện kĩ thuật của mình rất tốt ở trong phim trượt ván “Chronicles”.

     1.Eric Koston và Guy Mariano rời Girl :

đội trượt ván

Guy và Eric.

     Từ: Tháng 11

     Đây sẽ là tin tức hot nhất của năm 2015 về sự thay đội của các đội trượt ván. Anh chàng “Guy” trong một tháng đã đem lại cho chúng ta thêm 1 bất ngờ nữa, anh và Eric Koston đều là những gương mặt đã có tên tuổi trong đội trượt ván Girl thì nay cả 2 người đã cùng dắt tay nhau rời bỏ hãng tài trợ này.

          Quả thực trong bộ môn trượt ván này luôn có những điều vô cùng bất ngờ, chúng ta không thể biết trước được ngày mai sẽ có điều gì xảy ra, chỉ trong 1 năm 2015 đã có rất nhiều sự thay đổi xuất hiện giữa các đội trượt ván. Không biết liệu rằng trong năm 2016 này sẽ còn những chuyện nữa, chúng ta hãy cùng dõi xem . . .

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *