Bạn “có” được những gì từ khi trượt ván

khi trượt ván

Những lúc bạn bè, các bậc phụ huynh có tò mò về việc bạn tham gia bộ môn trượt ván như tập thể dục, chơi thể thao để có thêm sức khỏe. Vậy còn bạn có bao giờ tự hỏi bản thân “Khi trượt ván thì có được những gì ?”

Đôi chân “gồ ghề”

Câu chuyện bị chấn thương khi tham gia các bộ môn thể thao, trượt ván_môn thể thao mạo hiểm là chuyện không thể tránh khỏi. Nếu là một skater lâu năm, chắc chắc đôi chân của họ sẽ không được lành lặn, đặc biệt là phần ống đồng chân sẽ không còn là 1 đường thẳng. Bên cạnh đó khi trượt ván đôi bàn chân của các skater sẽ lớn hơn với những người khác, vậy là chỉ sau vài tháng đi trượt ván bạn đã phải mua giày kích cỡ lớn hơn ^_^

khi trượt ván

Khi trượt ván bạn sẽ có đôi chân to hơn bình thường

Chỉ nhìn thấy rail và ledge khi trượt ván

Khi trượt ván, thực hiện được thật nhiều những kĩ thuật trên rail và ledge có lẽ là điều mà skater nào cũng mong muốn. Nên đôi khi điều này đã trở nên ám ảnh vào đầu những skater. Dù đến bất kì nơi nào, công viên, sân tượng đài, một số tòa nhà chung cư cao tầng, điều họ quan tâm khi đi trượt chỉ là ledge hay rail ở đó ra sao.

khi trượt ván

Board slide trên rail

Tốc độ đếm số bậc

Số bậc – đây chính là thước đo trình độ của các skater tự đặt ra khi trượt ván. Gần giống như việc trong con mắt skater chỉ có ledge và rail, đến skate park điều đầu tiên họ làm là tìm xem ở đó có những bậc nào ? bao nhiều bậc ? Điều này cũng góp phần tăng sự cố gắng cho các skater một cách “khủng” hơn để có thể chinh phục được số bậc càng cao càng sung ^_^

khi trượt ván

Khi trượt ván skater muốn chinh phục được bậc cao nhất

Việc trẹo chân trở thành địa ngục khi trượt ván

Chấn thương trong bất kì bộ môn thể thao nào cũng đều là điều không ai mong muốn, nó thực sự đáng sợ. Trong trượt ván cũng vậy, việc trẹo chân trở thành địa ngục khi trượt ván, nó không khác gì việc giam lỏng bạn vậy. Là một skater nhưng vì trẹo chân mà không được đi trượt thì thật khó chịu. Nhưng sau mỗi lần bị trẹo chân khi đi trượt, bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm trong lúc trượt ván.

khi trượt ván

Khi trượt ván skater rất sợ bị chấn thương

Quan tâm đến thời tiết

Có lẽ họ cũng như những người nông dân, khi trở thành skater, hôm sau muốn rủ mấy “homies” đi trượt cùng thì hôm nay phải xem dự báo thời tiết. Trời có mưa thì coi như tất cả kế hoạch sụp đổ mà trời quá nắng thì anh em trượt ra ngồi nhìn nhau cũng đủ mệt. Đây là lúc những Indoor Skate Park_skate park trong nhà trở thành điểm đến của các skater.

khi trượt ván

Khi thời tiết không ủng hộ, indoor skate park là nơi lí tưởng – Skate Park Tampa

Sự xuất hiện của skater nữ khi trượt ván

Trượt ván là một bộ môn thể thao mạo hiểm, có thể bị ngã nhiều và bị xước xát nhiều, tuy nhiên vẫn luôn có những bóng hồng xuất hiện. Các bậc phụ huynh luôn không ủng hộ việc con gái tham gia chơi bộ môn này, nhưng vẫn có những bạn nữ với cá tính mạnh mẽ và có sở thích trượt ván đến với môn thể thao này. Vậy là anh em trượt có thêm những “đồng nghiệp” nữ khi đi trượt ván ngoài sân.

Cuộc đời nở hoa

Có khi bạn phải mất cả buổi trượt mới có thể land được vài trick, thì bỗng dưng hôm nay sân trượt có 1 skater nữ và bạn land trick như một pro. Chấp nhận để lũ bạn trêu vì thấy “chị em” mà biểu diễn, sự xuất hiện của họ như động lực cho các skater thể hiện trình độ của mình vậy. Các bạn skater nữ cũng có cơ hội được thấy những trick khủng. Vậy là lợi cả đôi đường phải không ^_^

khi trượt ván

Khi trượt ván xuất hiện skater nữ

Cuộc sống bế tắc

Nhưng đôi khi không phải lúc nào bạn cũng vững tinh thần để thể hiện trình độ trượt ván của mình. Đối với những skater “nhát” , sự xuất hiện của những bóng hồng như trở thành những quả tạ trên đôi chân của họ vậy. Biết đâu đó có thể là do quá chú ý đến các bạn nữ mà các anh em skater yếu lòng mềm chân, khó mà tập trung được khi có một vẻ đẹp khác gần đó.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *