BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI CÁI VÁN TRƯỢT

          Mọi người luôn nghĩ bộ môn trượt ván đơn thuần chỉ là đứng trên cái ván trượt và lướt đi lướt lại 1 cách nhàm chán, không có gì khó khăn. Để điều khiển 1 cái ván trượt không phải là chuyện khó, nhưng để điều khiển cái ván đó 1 cách thuần thục thì không hề đơn giản chút nào. Hãy xem cái ván trượt của bạn có thể làm gì:

          1.Flat ground’s tricks:

       Flat ground’s tricks – những kĩ thuật trên mặt đất, đúng như tên gọi của cách chơi này, bạn tập toàn bộ những kĩ thuật để làm ở trên mặt đất, cái ván trượt của bạn có thể xoay ngang, xoay dọc, quay nhiều phía những đến cuối khi bạn land(hoàn thành kĩ thuật thành công) thì cái ván vẫn luôn ở dưới chân bạn.

 

cái ván trượt

Kĩ thuật Hardflip

 

 

            2.Grind’s tricks:

   Grind’s tricks – những kĩ thuật trượt, mài cái ván, thay vì bạn chỉ trượt ở dưới mặt đất thì khi bạn tập những kĩ thuật này, bạn có thể để cái ván trượt của mình di chuyển trên những bục đá, thanh sắt . . rồi bạn land 1 cách nhẹ nhàng, đem lại cảm giác mới thay vì chỉ để cái ván trượt của mình di chuyển dưới mặt đất.

 

 

cái ván trượt

Kỹ thuật nosegrind.

          3.Mega ramp:

     Mega ramp – những địa hình to lớn, cách chơi này thực sự đã tạo nên cái tên của bộ môn “trượt ván mạo hiểm”. Giờ đây chúng ta rời xa mặt đất, đem theo cái ván trượt của mình lên rất cao, rồi đổ xuống 1 con dốc khổng lồ, bạn cùng cái ván trượt bay trên không từ bên này sang phía bên kia con dốc.

 

cái ván trượt

Megaramp.

 

cái ván trượt

Megavert.

          4.Down hill:

     Down hill – đổ đèo, với cách chơi này bạn cùng cái ván trượt của mình sẽ đi lên 1 đoạn đèo cao và dài, cùng lao xuống rẽ ôm cua theo con đèo đó. Cái ván sẽ đưa bạn xuống chân đèo với 1 tốc độ chóng mặt nhưng sẽ đem lại rất nhiều cảm giác thú vị.

cái ván trượt

Downhill, hay còn gọi là đổ đèo.

          5.Free style

     Không cần phải giải thích nhiều về cụm từ này, như tên gọi của nó, bạn sẽ điều khiển cái ván trượt của mình theo cách mình muốn, theo style của bạn. cái ván sẽ có thêm nhiều cách chơi mới là từ kiểu chơi free style này.

cái ván trượt

Hãy trượt ván theo phong cách của bạn.

          6.Vert:

     Đây là cách chơi đã có từ những ngày đầu cái ván trượt xuất hiện và vẫn còn đang phát triển đến bây giờ. cái ván trượt sẽ như dính liền vào chân bạn mà trượt đi với tốc độ rất nhanh qua 2 bên đầu của 1 lòng máng cong, hoặc cũng có thể được trượt trong những bể bơi đã rút nước.

cái ván trượt

Trượt ván ở lòng máng.

          Qua đây chỉ là những cách chơi gần như cơ bản nhất của bộ môn thể thảo trượt ván này, cũng có thể gọi đây là 1 bộ môn nghệ thuật, nên cách chơi không hề bị gò bó trong bất kì 1 khuôn khổ nào cả, hãy trượt ván theo cách của bạn.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *