CHIẾC VÁN TRƯỢT CÓ NHỮNG GÌ : GRIP_MẶT NHÁM

          Chủ đề lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ phận Grip_mặt nhám.

     mặt nhám

     Đây có thể coi chỉ là phụ kiện, Grip_mặt nhám thường được sử dụng để dán lên trên bè mặt của Deck_mặt ván và có tác dụng để tăng độ ma sát, giúp người chơi đứng trên chiếc ván trượt một cách chắc chắn hơn.

grip mặt nhám

     Grip_mặt nhám đơn giản chỉ có 2 mặt, 1 mặt là mặt nhám mặt còn lại có keo dính để dán lên Deck. Thao tác để dán 1 tấm Grip_mặt nhám cũng rất dễ, bạn chỉ việc bóc miếng nhám ra rồi căn chỉnh dán đều lên mặt ván và cắt bỏ phần thừa ra ngoài. Nếu bạn muộn thay mặt nhám khác thì cũng không hề khó khăn, bạn sẽ cần đến chiếc máy sấy. Việc sử dụng máy sấy sẽ làm khô lớp keo giúp chúng ta dễ dàng bóc Grip cũ đã bám bẩn và bạn không còn muốn nhìn thấy chúng nữa.

  grip mặt nhám

grip mặt nhám

     Grip_mặt nhám cũng có thể được in hình bất kì theo í thích người sử dụng, hoặc bạn có thể tự cắt, vẽ, sơn Grip theo phong cách mà bạn muốn. Thông thường những Grip được làm ra sẽ được in tên hoặc logo của những hãng đã sản xuất ra chúng., một số hãng Grip nổi tiếng như MOB, GRIZZLY,…

          grip mặt nhám

     Hay bạn cũng có thể kết hợp dán mặt Grip sặc sỡ lên chiếc Penny Board như thế này để thể hiện tính cách của mình.

          Dù chỉ được sử dụng như phụ kiện đi kèm nhưng Grip cũng rất quan trọng nếu như bạn muốn trượt đi một cách chắc chắn. Grip cũng góp phần như thể hiện cá tính, phong cách của bạn, một mặt nhám sặc sỡ màu sắc, hay có 1 vài đường cắt bỏ cũng chất đấy chứ !

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *