Hội An Skate Store : Trượt ván đến phố cổ

hoian skate store

Phố cổ Hội An, cái tên có lẽ không còn xa lạ với mọi người và bộ môn ván trượt cũng không còn quá mới lạ, vậy lựa chọn kết hợp 2 thứ này với nhau có phải là điều mới ? Điều đó đã được thực hiện, anh Tiến Nguyễn đã quyết tâm theo đuổi niềm đam mê để mở Hội An Skate Store.

Hội An Skate Store được ấp ủ và xây dựng vào mùa hè năm 2016, sau 6 tháng chuẩn bị vào ngày mùng 6 tháng 11 Hội An Skate Store chính thức đi vào hoạt động.

Hội An Skate

Hội An Skate Store

Cơ sở : 85 Bà Triệu Hội An

Sđt : 097 616 61 47

Facebook

Được biết trước khi tham gia vào hoạt động kinh doanh ván trượt anh Tiến đã làm rất nhiều công việc khác từ thiết kế cho đến làm phim và anh cũng đã từng giành được giải thưởng làm phim ngắn, bên cạnh đó anh còn đi làm nghề mộc. Nhưng kể từ khi phát hiện ra niềm đam mê của bản thân là trượt ván thì anh quyết định dành tâm huyết cho điều này và chọn đó là con đường sự nghiệp của mình, đó là khi Hội An Skate Store ra đời.

Hội An Skate

Anh Tiến (bên phải) – chủ Hoian Skate Store và em trai

Hội An Skate

Fontside Nosegrind bởi Tiến Nguyễn

Ngay từ những ngày đầu hoạt động thì Hội An Skate Store cũng đã có những sản phẩm mang thương hiệu riêng, bên cạnh đó cũng tự đứng lên tổ chức giải trượt ván trong Hội An ủng hộ tinh thần trượt ván của các anh em skater miền trong.

Hội An Skate

Sản phẩm mang hương hiệu của Hoian Skate Store

Hội An Skate

Giải trượt ván Hội An Skate Store

Nếu có anh em skater nào vào Hội An chơi thì hãy thử 1 lần ghé qua Hội An Skate Store để đi trượt cùng chủ shop, các bạn cũng đừng lo không có sân trượt, nếu chỉ là trượt flatground thì có thể đến quảng trường chợ đêm hoặc ở tượng đài Nguyễn Duy Hiệu nơi không khác gì 1 skatepark thu nhỏ.

Hội An Skate

Giải trượt ván Hoian Skate Store

Ở Hội An trượt ván vẫn còn là 1 bộ môn thể thao khá mới, nhưng đây lại là nơi thu hút khách du lịch từ nhiều nơi nên skater trong và ngoài nước nơi đây đều có. Đôi lời từ anh Tiến Nguyễn chủ Hội An Skate Store: ” Trượt ván ở Hội An khá nhã, 1 ngày của mình thường sáng dậy ăn sáng café xong lên cửa hàng , chiều tầm 3 – 4h đi trượt. Xong thì chạy ù ra biển làm tí vitaminsea, vitaminbeer, tốii về lên bar chơi vs mấy anh người ngoại quốc, nhã còn gì bằng”

Vậy là thêm 1 skateshop nữa được mở ra khiến trượt ván Việt Nam thêm phần phát triển, vậy các bạn còn chờ đời gì nữa khi dành thời gian của mình ghé qua Hội An Skate Store.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *