Ladybug Skateshop : Sự thật trong “ngày nói dối”

Ladybug Skateshop

Mở đầu cho tháng 4 – “ngày nói dối”, vài ngày trước đó trên trang Ladybug Skateshop có đăng tin về tổ chức contest cho các anh em skater vào ngày 1/4, liệu đó có phải sự thật ?

Sau một quãng thời gian dài chưa có contest trượt ván nào diễn ra thì một tân binh trong các skateshop đó là Ladybug skateshop do anh Ngô Anh đứng ra tổ chức cho các anh em skater xa gần tham gia.

Ladybug Skateshop

Ngô Anh – chủ Ladybug skateshop

Vô cùng hào hứng khi 9h30 sáng ngày 1/4 tại sân công viên Hòa Bình dù trời rất nắng nóng các anh em skater nhiều nơi đã đến rất đông, góp mặt. Trong đó còn có nhiều gương mặt sáng giá được đánh giá cao sẽ giật giải lần này như Sơn Nguyễn, Việt Anh, Bằng Trần hay Huy Hoàng Tử,…

Ladybug Skateshop

contest Ladybug Skateshop

Mở màn cho giải contest lần này là phần thi Game of Skate. Đây cũng là phần thi được mọi người mong đợi nhất, gần như tất cả các skater đến đây đều tham gia phần thi này.

Ladybug Skateshop

Đến 12h đây là lúc trời nắng nóng đỉnh điểm, nên các anh em đã “rủ nhau đi trốn” lấy sức cho phần thi tiếp theo.

Ladybug Skateshop

contest Ladybug Skateshop

Tới 15h nắng đã đỡ cho phần thi tiếp theo là Longest ollie, đây là lúc các anh em skater hết mình nhất, Bằng Trần và Việt Anh là 2 skater có thể nói là ollie rất xa trong phần thi này. Vì quá sung nên 1 cơ số anh em skater đã gặp chấn thương, người nhẹ thì xây xát chân tay, người nặng thì trẹo cổ chân, điển hình là anh Tiến Nguyễn (chủ của Hoian Skate Store) ra Hà Nội từ sớm để rồi bị chấn thương.

Ladybug Skateshop

Longest ollie

Ladybug Skateshop

Longest ollie

Ladybug Skateshop

Longest ollie

 

Nhưng vẫn lợi hại như ngày nào sau thời gian vắng bóng ở các sân trượt thì Sơn Nguyễn (Sơn 319) 1 lần nữa đã giành giải Longest ollie trong contest này.

Tiếp tục với phần thi Game Of Skate, sau khi vượt qua được 2 đối thủ Việt Anh và Bằng Trần, Huy Hoàng Tử và Sơn Nguyễn đã ghi tên mình vào bảng chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức hồi hộp với tỉ số 4-4, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trượt ván Sơn Nguyễn đã giành chiến thằng với trick fakie treflip (fakie 360flip).

Ladybug Skateshop

Huy’s 2nd Game Of Skate

Ladybug Skateshop

Game of Skate Ladybug Skateshop

Dù không giành được chiến thằng ở phần thi Longest ollie, với sự nỗ lực Việt Anh đã giành giải 3 trong phần thi Game of Skate.

Ladybug Skateshop

3rd Game Of Skate

Khi chuyển sang phần thi Highest ollie có gặp chút lời nhắc nhở từ bác bảo vệ của sân công viên Hòa Bình, không còn xa lạ gì nữa khi giành giải nhất ở phần thi này là Sơn Nguyễn.

Đển chiều muộn rồi nhưng sự sung sức trong các anh em skater vẫn chưa nguôi khi tham gia đóng bậc nhận tiền mặt. Được chờ đợi nhất có lẽ là lúc Giveaway để kết thúc giải con test của Ladybug Skateshop lần này.

Ladybug Skateshop

Give Away

Đôi lời từ anh Ngô Anh – chủ Ladybug Skateshop:” Phải thật sự cảm ơn các anh em skater đã tham gia, cùng góp vui để tạo nên 1 giải contest vui như vậy. Phần quả nho nhỏ cũng là lời động viên cho sự cố gắng của các bạnm chỉ cần cố gắng có được niềm vui cho bản thân mình là hạnh phúc rồi.”

Sau giải contest do Ladybug Skateshop tổ chức lần này có thể rất nhiều bạn sẽ ghé đến sân công viên Hòa Bình để luyện tập và thỏa sức đam mệ trượt ván của mình.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *