Mua giày trượt ván : Giá cả có phải vấn đề duy nhất ?

mua giày trượt ván

Liệu các bạn có quyết định chi ra một khoản lớn để đầu tư cho việc đi mua giày trượt ván không ? Với câu “Tiền nào của nấy” là câu nói phù hợp nhất với việc chọn mua giày trượt ván cho các bạn, đặc biệt là các bạn skater.

Quyết định xem bạn có thực sự cần mua giày trượt ván

Nếu như bạn không đi trượt ván quá nhiều, thì bạn không thực sự cần chúng trừ khi bạn chỉ muốn dùng cho hợp phong cách.

– Giày trượt ván cũng gần giống như những đôi Sneaker khác, nhưng chúng có giá đắt hơn, nên bạn sẽ cần xem xét kĩ việc mua giày trượt ván.

– Để giúp bạn không phải chi qua nhiều cho việc mua giày trượt ván. Có thể bạn sẽ tìm được một đôi Sneaker trông gần giống như có thể dùng như giày trượt ván, như vậy bạn sẽ tiêu tốn ít tiền hơn.

– Việc chọn mua giày trượt ván thực sự sẽ có độ bền lâu dài hơn, nhưng nếu bạn không đi trượt nhiều thì lựa chọn những loại giày thông thường có thể sẽ thoải mái hơn.

mua giày trượt ván

mua giày trượt ván

Trên mặt giày trượt ván bị thủng

mua giày trượt ván

Phần mũi giày trượt ván bị mòn

Mua giày trượt ván phù hợp với phong cách trượt của bạn

Hãy suy nghĩ về phong cách trượt ván của bạn, một đôi giày trượt ván phù hợp sẽ giúp nhiều cho việc bạn đi trượt.

– Nếu bạn thích làm nhiều kĩ thuật với chiếc ván trượt, thì bạn sẽ cần mua giày trượt ván linh hoạt hơn, với đế giày mỏng hơn, ví dụ như giày đế vulcanized.

– Còn bạn sẽ cần mua giày trượt ván với lớp đế dày dặn, phần lót đế chất lượng cao nếu bạn hay bay nhảy ở trên cao với chiếc ván trượt của mình. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và nhất là cho gót chân của bạn.

– Hãy chắc chắn việc chọn mua giày trượt ván phải thật bền với phong cách trượt ván của bạn. Nếu bạn chỉ làm những kĩ thuật đơn giản, bạn sẽ không cần đến một đôi giày chất lượng quá cao với giá cả đắt đỏ và ngược lại.

mua giày trượt ván

Một đôi giày “sang chảnh” trượt ván

mua giày trượt ván

Một đôi giày thuần trượt ván

Đừng ngại mua giày trượt ván đắt tiền

Nếu bạn là một skater chăm đi trượt và đi đều đặn, thì chi phí cho 1 đôi giày chất lượng cao sẽ bền hơn rất nhiều so với một đôi giày trượt ván giá rẻ.

– Chọn mua giày trượt ván đúng có thể sẽ giúp bạn tránh khỏi chân thương nghiêm trọng khi mà bạn tiếp đất sai cách khi trượt ván.

– Hãy lựa chọn đôi giày trượt ván đem lại sự thoải mái cho đôi chân bạn, nếu bạn cảm thấy không ưng chân với đôi giày trượt ván bạn chọn mua. Thì nên thử đổi size giày khác hoặc lựa chọn một hãng giày trượt ván khác.

– Nếu bạn không đi trượt ván thường xuyên, có lẽ bạn chỉ cần mua một đôi giày trượt ván rẻ, đặc biệt là nếu bạn không thực hiện những kĩ thuật trượt ván phức tạp.

mua giày trượt ván

Đánh dấu sự trở lại của Sean Malto trị giá 110$

mua giày trượt ván

150$ cho Nike SB Koston 3 “đắt sắt ra miếng”

Xem thêm :

 

 

 

 

 

 

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *