Hà Nội – Mua ván trượt ở đâu

mua ván trượt ở đâu

Mua ván trượt ở đâu ? Đó luôn là câu hỏi mà các bậc phụ huynh, các bạn trẻ muốn tham gia bộ môn trượt ván vô cùng băn khoăn. Không biết rõ chất lượng ra sao ? Giá cả như thế nào ? Mua ván trượt ở đâu đảm bảo uy tín ?

Dạo quanh Hà Nội, để tìm thấy nơi mua ván trượt không phải là khó, nhưng để tìm được nới bán đảm bảo từ uy tín đến chất lượng thì không phải là chuyện dễ dàng gì ? Vậy ở Hà Nội bạn có thể đến đâu để mua ván trượt chuẩn :

mua ván trượt ở đâu

LB Skateshop

Cơ sở 1 : 45 Đào Duy Từ, Hà Nội | Cơ sở 2 : HNCC số 1 Lương Yên, Hà Nội

Sđt : 094 200 09 32

Facebook

Có thể nói đây là cửa hàng bán đồ ván trượt, hay những phụ kiện dành cho bộ môn trượt ván đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng này có thể chính câu trả lời tốt nhất cho “câu hỏi mua ván trượt ở đâu ?”. Sau 10 năm bộ môn trượt ván du nhập vào Việt Nam, thì vào năm 2010 LB Skateshop mở cửa, bán từ phụ kiện ván trượt đến quần áo giày dép và nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt cửa hàng thường có những sản phẩm mang tên Bélier được thiết kế từ chính tay anh chủ ở đây.

mua ván trượt ở đâu

LB Skateshop

 

mua ván trượt ở đâu

Anh Đỗ Ngọc Linh – chủ LB skateshop

Chủ của cửa hàng LB Skateshop này là anh Đỗ Ngọc Linh, tại thời điểm hiện giờ có thể nói anh là skater số 1 Hà Nội với hơn 10 năm trượt ván. Quyết định đi đầu trong việc mở cửa hàng bán đồ, phụ kiện ván trượt đầu tiên là 1 bước đầy táo bạo của anh, khi bộ môn trượt ván mới đầu chỉ là 1 môn thể thao đường phố không mấy nổi bật ở Việt Nam nói chùng và Hà Nội nói riêng. Vừa là nhu cầu của bản thân, vừa muốn giúp đỡ đáp ứng nhu cầu cần phụ kiện ván trượt, anh Linh đã mở cửa hàng lấy tên LB skateshop (LB là viết tắt từ biệt danh Linh Bé). Đi kèm với trình độ trượt ván “khủng” như vậy, anh Linh còn có nhiều tài lẻ nữa, một trong số đó nổi bật là thiết kế thời trang, điều này đem lại điểm đặc biệt cho cửa hàng LB skateshop của anh. Sản phẩm đặc biết này được gắn dưới cái mác mang tên Bélier (mọi người thường gọi là “bé liên “hoặc “bé linh ơi) là một sản phẩm made in Vietnam và mang kiểu dáng mới lạ đặc biệt được thiết kế từ chính tay của skater số 1 Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

_____________________

mua ván trượt ở đâuLeninn Skateshop

Địa chỉ : 3 Tạ Hiện, Hà Nội

Sđt : 093 607 60 09

Facebook

Ngay sau LB skateshop là Leninn skateshop,  sau 1 năm thì cửa hàng được mở ra. Với mặt hàng chính cũng là phụ kiện ván trượt và những sản phẩm đi kèm như quần, áo, giày trượt ván. Với cửa hàng vô cùng đa dạng về phụ kiện ván trượt và các mẫu sẩn phẩm quần áo mang nhãn hiệu từ Mỹ thì Leninn skateshop còn có thêm 1 dòng ván trượt mang tên Matryoshka với giá và chất lượng phù hợp với những người mới hoặc đã trượt ván được 1 thời gian.

mua ván trượt ở đâu

Leninn Skateshop

 

mua ván trượt ở đâu

Anh Ngô Quang Phong – chủ Leninn skateshop

Chủ của Leninn skateshop là anh Ngô Quang Phong, anh cũng là 1 skater lâu năm trong làng trượt ván, tính đến nay cũng xấp xỉ 10 năm trong nghề. Khởi đầu là cũng là 1 skater anh cũng muốn mở rộng cộng đồng trượt ván thêm 1 lớn mạnh hơn, nên anh cũng đã mở cửa hàng và lấy tên là Leninn skateshop (lí do mang cái tên này, đơn giản chỉ là anh hay trượt ván ở tượng đài Le Nin trên con đường Điện Biên Phủ, Hà Nội). Ngoài đam mê trượt ván ra anh còn rất thích sưu tập mô hình Gundam, lắp ráp từ những mảnh nhỏ nhất rồi loay hoay tự built cho những chiến binh của mình một bộ cách thật độc và chất, anh Phong cũng có tài lẻ khác như chơi trống. Mỗi khi đi trượt với những skater khác anh thường mang theo chú chó YÊU QUÁI (vô cùng nghịch ngợm) của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

_______________________

mua ván trượt ở đâuHanoi skate quater

Địa chỉ : 41 Mã Mây, Hà Nội

Sđt : 094 383 61 14

Facebook

Sau 1 quãng thời gian chỉ có 2 cửa hàng giúp các skater cũng như người muốn tham gia vào bộ môn này biết mua ván trượt ở đâu, thì vào năm 2013.HSQ_Ha noi skate quarter đã có mặt tại Hà Nội. Với các mặt hàng đa dạng và phong phú, điểm nổi trội ở cửa hàng này là kiểu dáng quần áo mang đậm phong cách của các skater và streetwear.

mua ván trượt ở đâu

Hanoi skate quater

 

mua ván trượt ở đâu

Anh Nguyễn Đức Hải – chủ Hanoi skate quater

Chủ của cửa hàng HSQ là anh Nguyễn Đức Hải cũnglà 1 skater trượt ván lão luyện sau 1 đến 2 năm bộ môn trượt ván du nhập vào Việt Nam và ở Hà Nội, anh đã cùng các mình tham gia trượt ván. Nhưng thật không may trong thời gian trượt ván, anh đã gặp phải 1 chấn thương vô cùng nghiêm trọng ở đầu gối, rách dây chằng đầu gối, mọi người biết đến anh nhiều hơn không phải vì vết thương mà là vì sự nhiệt huyết trong anh. Với vết thương như vậy, sau khi điều trị thì anh vẫn tiếp tục 2-3 ngày đi trượt 1lần , dù sau đó lại là những cơn đau thấu xương ở vết thương cũ. Cùng niềm đam mê của mình anh cũng quyết  định mở cho mình 1 cửa hàng bán đồ, phụ kiện ván trượt, cùng góp 1 phần vào sự phát triển của bộ môn này. Bên cạnh đó anh cũng tiếp tục với sở thích quay phim của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

_______________________

mua ván trượt ở đâu9813oardshop

Địa chỉ : 51 Hàng Buồm, Hà Nội

Sđt : 097 683 76 90

Facebook

Câu hỏi “Mua ván trượt ở đâu” ngày càng có nhiều câu trả lời hơn khi mà chỉ trong năm vừa rồi, vào cuối năm 2015, 9813oardshop đã có cửa hàng chính thức và đi vào hoạt động cho đến nay. Đây là cửa hàng vô cùng đặc biệt khi có chủ là nữ chứ không giống với những skateshop được mở ra trước đó. Cùng là bán đồ, phụ kiện ván trượt nhưng mặt hàng đặc trưng của 9813oardshop sau nhiều tháng hoạt động là những đôi giày trượt ván hãng HUF và hãng tất của mỹ, Stance.

mua ván trượt ở đâu

9813oardshop

 

mua ván trượt ở đâu

Chị Trương Diệu Anh – chủ 9813oardshop

Điểm đặc biết nhất só với các cửa hàng bán đồ ván trượt khác, chủ của cửa hàng này là chị Trương Diệu Anh. Chị là skater nữ có tiếng trong giới trượt ván, sau 1 thời gian dài theo đuổi bộ môn trượt ván và chị cũng đã quyết định mở cửa hàng. Bắt đầu là 1 skater nữ nên cũng có phần nào đó khó khăn dành cho chị, nhưng với đam mê và coi trượt ván như là 1 phần của mình thì chị đã vượt qua nhiều trở ngại để trở thành nữ skater có tiếng ở Hà Thành như hiện tại. Trong bài phỏng vấn với 1 tờ báo chị có nói “Nếu một ngày không được trượt ván nữa, mình sẽ cố gắng làm skateboarding phát triển hơn ở Việt Nam” , dù chưa vươn đến tầm cả đất nước Việt Nam, nhưng chỉ trong Hà Nội có thêm 1 skateshop nữa là nhờ vào chị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

______________________

mua ván trượt ở đâuLadybug Skateshop

Địa chỉ : Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Sđt : 0164 961 42 78

Facebook

Đây là cửa hàng được mở vào đầu năm 2016, Ladybugskateshop mở ra chủ yếu là để cung cấp phụ kiện trượt cho các skater phía bên Đông Anh, Hà Nội. Để mở rộng và góp 1 phần giúp đỡ các anh em skater cùng những ai muốn đến với trượt ván, Ladybug skateshop mở ra sẽ mang bộ môn trượt lại gần hơn với mọi người. Dù vị trí hiện tại của cửa hàng không nằm gần với trung tâm Hà Nội nhưng các mặt hàng, sản phẩm ván trượt vô cùng đa dạng và phong phú.

mua ván trượt ở đâu

Ladybug Skateshop

 

 

mua ván trượt ở đâu

Anh Ngô Quốc Anh – chủ Ladybugskateshop

 

Chủ của Ladybug Skateshop là anh Ngô Quốc Anh nhưng mọi người thường biết đến và hay gọi là Ngô Anh. Xuất phát điểm của anh cũng là 1 skater thường hay trượt ván ở công viên Hòa Bình quận Tây Hồ,  Hà Nội. Thời gian anh tham gia bộ môn trượt ván này dù không được lâu như những chủ skateshop khác, nhưng trong anh phần nào cũng muốn bộ môn trượt ván ở Hà Nội thêm phát  triển. Vì vậy mà anh đã mở cửa hàng bán đồ, phụ kiện ván trượt và lấy tên Ladybug Skateshop , “cái tên shop ladybug nghĩa là con bọ cánh cam…nó là 1 loại côn trùng nhỏ bé, nó cũng mang một nội dung nguyện vọng nho nhỏ của cá nhân mình đó là đóng góp 1 chút đam mê cá nhân của mình vào nền trươt ván việt nam nói chung và Đông Anh của mình nói riêng. Ước mơ mà từ những ngày đầu trượt ván mình đã ước mơ: “Đông Anh mình sẽ có thật nhiều người chơi ván” và giờ mình đã thực hiện và tiếp tục thực hiện giấc mơ đó tốt hơn…đóng góp 1 phần nho nhỏ vào bộ môn thể thao, mạo hiểm, thú vị này một phần nhỏ cá nhân bật mí nữa là bạn gái của mình cái tên yêu thương mình hay gọi cô ý là “dĩn” nên mình chọn nó”- Trích lời anh Ngô Anh chủ Ladybug Skateshop.

 

 

 

 

Như vậy câu hỏi “Mua ván trượt ở đâu ?” ngày càng có nhiều câu trả lời hơn và câu hỏi đó càng dược giải quyết dễ dàng hơn. Mua ván trượt ở đâu cho chất lượng, cho đảm bảo uy tín và giá cả cũng hợp lí chỉ ngay tại Hà Nội cũng đã có.

— Tham khảo thêm về cách mua ván trượt tại đây : Cách mua ván trượt

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

1 Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *