Ngày hội trượt ván 2017 – Go Skateboarding Day đến với Việt Nam

Ngày hội trượt ván 2017 hay WITS – Wild In The Streets đang ngày càng nhận thêm được nhiều sự ủng hộ đến từ phía cộng động Việt Nam. Với những bước đi tiên phong của anh Trương Ngọc Anh, là một skater rất đam mê bộ môn trượt ván. Hàng năm cứ đến 21/6 là Go Skate Boarding Day anh là người đứng ra tổ chức cho các anh em skater không chỉ trong thành phố mà còn từ nhiều nơi đến cùng tham gia trượt ván đóng đường cùng nhau.

Người dẫn đầu ngày hội trượt ván năm 2017

Go Skateboarding Day hay chúng ta gọi đây là ngày hội trượt ván, ngày này được đánh dấu vào 21.6 hàng năm và được diễn ra lần đầu trên thế giới vào năm 2004. Khi đó bộ môn thể thao trượt ván tại Việt Nam vẫn còn là mới lạ, nên sự kiện này chưa được phát triển. Sau 1 khoảng thời gian dài, trải qua nhiều thế hệ trượt ván, anh Trương Ngọc Anh là người đầu tiên đứng ra tổ chức sự kiện này với cài tên WITS 2013 – Wild In The Streets 2013 với tên gọi việt hóa “hoang dã trên đường”

Các năm tiếp theo đều như vậy, anh em skater thực sự rất háo hức chờ đợi ngày này, đây là lúc các skater skater không chỉ riêng trong thành phố mà còn đến từ nhiều nơi khác ở Việt Nam được cùng nhau tham gia trượt ván, đóng đường, thi đấu và nhận được các phần quà đền từ các nhà tài trợ cũng như các skate shop địa phương.

Wild In The Streets 2014 – Sau  khi đóng đường theo lộ trình Bờ Hồ – Tràng Thi – Điện Biên Phủ và điểm tập kết là tượng đài Lenin như ở Wild In The Streets Viêt Nam năm 2013, thì năm nay trước khi đến với những phần thi như Best trick, Best line hay Longest ollie đó là phần thi trượt ván Game of Skate.

Wild In The Streets 2015 – Đến năm nay cũng đã có chút tiếng tăm, nên năm nay chúng ta đã xin thêm được nhà tài trợ thực phẩm đồ uống từ Charlie’s là thương hiệu nước trái cây được ưa chuộng nhất ở New Zealand với cung đường khác mọi những năm trước tập trung ở cổng công viên Thống Nhất phía đường Trần Nhân Tông và bắt đầu đi từ đó thẳng đường Quang Trung – Tràng Thi – Điện Biên Phủ – Tượng đài Lenin.

Sắp tới ngày hội trượt ván  2017, các bạn hãy cũng nhìn lại Wild In The Streets năm 2016 – Theo thời gian đã được thông báo trước, các anh em skater đã tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ lúc, mọi người tổ chức một số minigame để giao lưu với nhau. Khi sẵn sàng tiếp theo để di chuyển xuất phát theo cung đường Hồ Hoàn Kiếm – Tràng Tiền ( Đi bộ qua ngã tư Tràng Tiền Plaza ) – Tăng Bạt Hổ – Lương Yên – Hanoi Creative City. Trong ngày hội trượt ván năm 2016 phần thi ollie cao và đây cũng là năm đầu tiên đã có 1 skater chinh phục được mức cao thứ 11. Đó chính là skater Jimmy Vũ không những thế chỉ trong try đầu tiên Vũ đã có thể vượt qua mức này.

Vậy là các skater đều băn khoăn không biết trong cộng động trượt ván liệu sự kiện này có được tổ chức như các nước trên thế giới. Sự chờ đợi mong mỏi ngày hội trượt ván 2017 của các anh em skater đã được anh Trương Ngọc Anh đền đáp xứng đáng với post lên nhóm HNBMLG – Hôm Nay Bạn Land Gì. Dù không tổ chức vào đúng chuẩn ngày như trên thế giới, để giúp mọi skater đều có thể tham gia đông đủ nên sẽ tổ chức lui lại vào ngày 24/6.

ngày hội trượt ván 2017

post của anh Trương Ngọc Anh sẵn sàng cho ngày hội trượt ván 2017

 

Với dự kiến số lượng skater đông và lứa tuổi không đồng đều nên để tạo điều kiện tham gia thi đấu anh Ngọc Anh cũng đã tạo điều kiện bằng việc chia nhóm skater để có thể thi đầu vào cả sáng và chiều.

ngày hội trượt ván 2017

ngày hội trượt ván năm nay được anh Ngọc Anh tạo điều kiện để các anh em Skater cùng tham gia

 

Bên cạnh đó sự kiện ngày hội trượt ván 2017 lần này cũng nhận được áo giải tài trợ đến từ SCC Daily Sneaker Shop do anh Trương Ngọc Anh thành lập. Cũng chỉ gần đây chúng ta mới có cơ hội để thấy mẫu áo năm này “sick” đến cỡ nào.

ngày hội trượt ván 2017

mẫu áo cho ngày hội trượt ván 2017

Cùng với đó là lịch trình “quẩy” của Wild In The Streets năm nay và DỰ KIẾN cung đường năm nay sẽ là: Tập trung tượng đài Lý Thái Tổ – 1 vòng quanh Bờ Hồ – Nhà Hát Lớn – Trần Khánh Dư – Đích là Hà Nội Creativecity

ngày hội trượt ván 2017

Lịch trình “quẩy” cho các anh em skaters

Sự ủng hộ từ cộng đồng Sneaker lớn nhất Việt Nam

Anh Trương Ngọc Anh được mọi người biết đến không chỉ là một skater, anh cũng là người thành lập nên nhóm HNBMG – Hôm Nay Bạn Mang Gì (link page vào). Trong năm 2014 với sự xuất hiện chỉ là một nhóm nhỏ trên facebook, bằng sự phát triển cùng niềm đam mê Sneaker của anh. Tới nay không chỉ là một nhóm ở trên face mà HNBMG đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong nước.

ngày hội trượt ván 2017

Anh Trương Ngọc Anh chủ của SCC Daily Sneaker Shop và thương hiệu thời trang HNBMG

 

Với sự phát triển của từ hashtag “#HNBMG” tới nay đã trở thành thương hiệu thời trang mang phong cách đường phố và pha lẫn một chút hiphop, được rất nhiều các bạn trẻ và tín đồ thời trang ưa chuộng. Số lượng đông đảo tham gia của các bạn trẻ vào ngày hội trượt ván 2017, điều này đã thu hút thêm được sự chú ý đến từ cộng đồng chơi giày tại Việt Nam.

ngày hội trượt ván 2017

ngày hội trượt ván 2017 nhận sự ủng hộ từ phía cộng đồng HNBMG – Hôm Nay Bạn Mang Gì

 

Vans – thương hiệu của bộ môn trượt ván

Wild In The Streets x Vans Go Skateboarding Day

Vans – thương hiệu được bắt nguồn tự bộ môn thể thao trượt ván sẽ hộ trợ cho sự Go Skateboarding Day hay ngày hội trượt ván 2017 bằng các giải thưởng hấp dẫn như tiền mặt và voucher mua hàng lên đến 1.000.000vnd. Bên cạnh đó với sự tài trợ từ Vans các bạn đến tham gia chương trình tại Hanoi Creative City sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động như DIY đặc sắc và đầy tính sang tạo, tất cả đều nhằm mục đích cổ vũ, duy trì và phát triển văn hóa Skate tại Việt Nam. Thông tin chi tiết sự kiện:

ngày hội trượt ván 2017

Vans Go Skateboarding Day – ngày hội trượt ván 2017

 

Thời gian: 13:00 – 18:00 ngày 24/6/2017

Địa điểm: Hanoi Creative City (Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

13:00 – 13:30 Đón khách / DJ / D.I.Y

14:30 – 15:30 Game of skate

15:30 – 16:30 Best Line

16:30 – 17:00 Highest Ollie

17:00 – 18:00 Best Line

18:00 – 18:30 Trao giải

Đây sẽ là cơ hội tuyệt với dành cho các skater đến tham gia ngày hội trượt ván 2017 lần này. Các bạn có thể thỏa sức thế hiện trình độ bản thân, thi đấu thật tốt để giành lấy những phần thường đến từ Vans và các skate shop địa phương.

ngày hội trượt ván 2017

Giải thưởng hấp dẫn cho ngày hội trượt ván 2017

 

LB Skateshop

Đây là một skateshop chúng ta đã biết ở bài viết mua ván trượt ở đâu và đã đem lại rất nhiều đóng góp giúp phát triển cho cộng đồng trượt ván tại Việt Nam. Thông tin mới gần đây nhất LB Skateshop đã tung ra mặt sản phẩm là deck – mặt ván trượt hãng Bélier với mẫu mã đa dạng và bắt mắt.

ngày hội trượt ván 2017

Deck Bélier của LB Skateshop sẽ là phần thưởng cho ngày hội trượt ván 2017

 

ngày hội trượt ván 2017

Deck Bélier của LB Skateshop với mẫu mã đa dạng

 

Những chiếc deck này cũng sẽ là phần thưởng giành cho người chiến thằng trong giải thi đấu ở ngày hội trượt ván 2017.

Để các bạn có thể theo dõi event lần này rõ hơn tại đây !

XEM THÊM

 

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *