Ngày hội trượt ván Việt Nam năm 2016 – Wild In The Streets 2016

ngày hội trượt ván việt nam năm 2016

Wild In The Streets – ngày hội trượt ván có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là đối với những skater. Đây giống như ngày lễ, ngày Tết của họ vậy, với sự phát triển lâu năm, bộ môn trượt ván cũng có 1 ngày đặc biệt trong năm đó là ngày 21 tháng 6 hay đó là ngày “Go Skateboarding Day”.

Lần tổ chức WITS – Wild In The Streets lần này từ các skater đến các bạn tham gia có lẽ dành lời cảm ơn trân trọng nhất tới anh Trương Ngọc Anh – SCC Daily Sneaker Shop.

ngày hội trượt ván

Go Skateboarding Day 2016 – Ngày hội trượt ván 2016

Ngày hội trượt ván 21/06

WITS – Wild In The Streets là chương trình được tổ chức hàng năm để các skaters cùng góp mặt, tham gia tận hường niềm vui ngày trượt ván quốc tế – Go Skateboarding Day 21/06. Đây sẽ là một dịp các skaters toàn thành phố, không phần biệt lứa tuổi hay trình độ, tất cả mọi người sẽ cùng nhau trượt ván trên đường phố, cùng nhau “quẩy” party thật sung và cũng là dịp để các skate shop địa phương gửi lời tri ân tới khách hàng bằng những món quà, những phần thường đầy hấp dẫn.

ngày hội trượt ván

Poster Wild In The Streets 2016

 

Ngày hội trượt ván năm 2016 lần này đã nhận được sự trợ giúp và ủng hộ mạnh mẽ từ nhãn hàng nước giải khát Moutain Dew, cùng ban quản lý Hanoi Creative City cũng như Boo skatepark. Bên cạnh đó là những nhà tài trợ SCC Daily Sneaker, LB SkateshopLadybug Skateshop

Truyền thống ngày hội trượt ván – Wild In The Streets

Đóng đường – chuyện đã trở thành như truyền thống vào ngày hội trượt ván, đây là điều được các skaters vô cùng mong đợi vào ngày này. Được gặp mặt, làm quen thêm nhiều skater ở những sân trượt khác hay ở những thành phố khác và cùng nhau đi đóng đường đông vui náo nhiệt.

ngày hội trượt ván

Không phân biệt gái trai, là skater thì đều tham gia đóng đường ngày hội trượt ván 2016

 

Theo thời gian đã được thông báo trước, các anh em skater đã tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ lúc 9h, mọi người tổ chức một số minigame để giao lưu với nhau.Đến 9h30 sẵn sàng tiếp theo để di chuyển xuất phát theo cung đường Hồ Hoàn Kiếm – Tràng Tiền ( Đi bộ qua ngã tư Tràng Tiền Plaza ) – Tăng Bạt Hổ – Lương Yên – Hanoi Creative City.

Hoạt động WITS 2016

Tập trung tại Boo skatepark ở Hanoi Creative City đã là 10h30, các skater bắt đầu trượt tự do, một số các bạn khác đi xếp hàng để nhận áo chương trình miễn phí và đăng kí tham vào các phần thi.

ngày hội trượt ván

Áo chương trình tổ chức ngày hội trượt ván năm 2016

 

ngày hội trượt ván

Sticker được chuẩn bị rất nhiều cho WITS 2016

 

Highest ollie

Phần thi đầu tiên của ngày hội trượt ván năm 2016 lần này là thi ollie cao và đây cũng là năm đầu tiên đã có 1 skater chinh phục được mức cao thứ 11. Đó chính là skater Jimmy Vũ con hơn thế nữa là chỉ trong try đầu tiên Vũ đã có thể vượt qua mức này.

ngày hội trượt ván

Ngay từ first try Vũ đã chinh phục được độ cao 11

 

Sau phần thi đầu tiên có lẽ các skater đã tốn một chút “mana”, đến 12h mọi người chia nhau đi ăn uống và nghỉ ngơi. Với sự tài trợ từ nhãn hàng nước giải khát Moutain Dew nên các bạn đã nhận được nước uống miễn phí

Best Line

Tiếp đến là vòng loại best line, với thể lệ thi đấu mỗi người có 1 phút và chọn ra 8 người có phần thể hình tốt nhất để vào vòng chung kết. Nghỉ giải lao sau phần thi vừa rồi, các skater cùng nhau tham gia vào phần Đua ván – đây có lẽ là phần mọi người hào hứng nhất. Trò chơi không đơn chỉ xem ai trượt ván nhanh hơn mà yêu cầu mỗi đội 4 người phải cầm ván và xoay người liên tục ít nhất 15 lần r mới bắt đầu đua.

ngày hội trượt ván

Các skaters đã phải “lăn lộn” trông phần thi này

 

ngày hội trượt ván

Các bạn rất hào hững tham gia phần thi này

 

ngày hội trượt ván

Các đội xếp theo thứ tự chờ đến lượt vào thi

 

ngày hội trượt ván

Nắng to nhưng không cản được độ SUNG của các Skaters

 

Quay trở lại với phần thi best line, 8 skater có số điểm cao nhất, mỗi người có 1 phút để tiếp tục thi đấu và giành số điểm cao nhất.

ngày hội trượt ván

Đến phần thi best line của các skaters

 

ngày hội trượt ván

Pha board slide từ trên cao xuống

 

ngày hội trượt ván

Đến chiều nên các bạn đã cũng bắt đầu thấm mệt

 

ngày hội trượt ván

Các skaters khác chăm chú theo dõi phần thi best line

 

ngày hội trượt ván

Kĩ thuật Back Side Lip Slide

 

Cuối cùng là mini contest Land trick nhận tiền mặt, lúc này các skater được tự do thể trình độ trượt ván của mình và người đã giành được mức tiền cao nhất của phần thi nhỏ lần này 200.000vnd đó là Jimmy Vũ.

ngày hội trượt ván

Smith Grind của Vũ đã giành được phần thưởng 200k trong ngày hội trượt ván 2016

 

Cuối cùng là phần Give Away được tất cả mọi người trông chờ và phần lễ trao giải thưởng đến các skaters đã có những phần thi tốt nhất trong Go Skateboarding Day – ngày hội trượt ván năm 2016

ngày hội trượt ván

Jimmy Vũ là người xuất sắc dành được giải nhất Best Line của WITS 2016

 

ngày hội trượt ván

Skater Khôi đã may mắn nhận được giải GA

 

Kết thúc ngày hội trượt ván 2016 đầy huyên náo, từ các skater đến tham gia thi đấu và những bạn đến chơi cũng đều có quà ra về.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *