SKATER LÀM GÌ KHI KHÔNG TRƯỢT VÁN

 

          Skateboarding- thực sự là một bộ môn đầy thú vị, nhưng cũng có những lúc nó trở lên nhàm chán. Một ngày bạn không khỏe, tậm trạng không vui, vừa cái nhau với bạn gái hoặc bạn trai, hay chỉ là muốn một ngày chơi bời đám bạn trượt ván cùng, vậy biết làm gì khi không trượt ván đây.

làm gì khi không trượt ván

          Không phải tìm kiếm câu trả lời ở đâu xa, chính những skater đã biết phải làm gì khi không trượt ván. chính những skater đã xử lí việc này theo cách mà họ thích làm gì khi không trượt ván, sau đây sẽ là 10 hoạt động thường xuyên xảy ra :

     1. Thử thách sức khỏe nhẹ nhàng :

làm gì khi không trượt ván

Vui vẻ với mọi người.

     Phù hợp: Những ngày nghỉ dưỡng sức, ra sân trượt chơi với lũ bạn.

     Với một bộ đồ bảnh ra sân trượt nhưng chỉ muốn ngồi chơi, vui vẻ với lũ bạn trượt ván cùng và những lúc không biết làm gì khi không trượt ván như thế. Tại sao không thử đọ chút sức khỏe với lũ bạn, vật tay hay cùng bạn của mình phá đám, trêu đùa, ném vài hòn sỏi vào chỗ người bạn của mình đang chuẩn bị làm kĩ thuật gì đó.

     2. Thử thách hoạt động sức khỏe :

làm gì khi không trượt ván

Hoạt động đá bóng với các bạn trượt ván.

     Phù hợp: Ngày dư thừa năng lượng nhưng thiếu động lực đi trượt ván.

     Tập trung lũ trượt ván cùng bạn lại và rủ nhau đi đá bóng ở 1 sân chơi gần đó, hay chính ở tại sân trượt ván, ngay tại đó bạn sẽ biết phải làm gì khi không trượt ván. Hay cũng có thể là thi chạy từ đầu sân đến cuối sân.

     3. Đặt cược :

làm gì khi không trượt ván

Trượt ván đỏ – đen.

     Phù hợp: Đối với những người không ngại thử thách, hay có chút máu cá cược, thì đây sẽ là hoạt động đầy tính đỏ đen.

     Không trượt ván thì làm gì, với hoạt động này bạn sẽ cần phải có kha khá tiền mặt trong tay và 1, 2 xúc sắc, hay bất cứ thứ gì mang tính may rủi, thách thức lũ bạn trượt của mình làm 1 kỹ thuật gì đó và tổ chức đặt cược, sẽ chỉ là số tiền nhỏ thôi vì đây là lúc giải trí. Nhưng lại mang tính máu thắng thua rất cao nên hãy cẩn thận với túi tiền của bạn khi tham gia hoạt động khi không trượt ván này.

     4. Lượn qua lượn lại bằng 1 thứ gì đó :

làm gì khi không trượt ván

Biết làm gì khi không trượt ván ? Đạp xe …

     Phù hợp:Ngày có động lực trượt nhưng sức bạn không cho phép, cần một sân trượt rộng rãi.

     Một ngày muốn đi trượt ván, muốn được hoạt động nhưng sức khỏe lại thiếu hụt, điều đó làm khó bạn, nhưng không thể cản bạn được, vậy làm gì khi không trượt ván bây giờ. Lôi xe đạp của bạn ra lượn vào vòng quanh sân, đạp dạo quanh phố khu sân bạn trượt, hay lấy chiếc motor đứa bạn ra dirft vài vòng quanh sân.

     5. Ăn :

làm gì khi không trượt ván

Không trượt ván thì đi ăn vậy.

     Phù hợp:Bất kể đâu, bất kể khi nào.

     Đói, bất kì ai hay loài nào cũng cần ăn, các skater cũng vậy, nhưng lúc không làm gì khi không trượt ván, ăn cũng rất vui và điều đó còn giúp bạn hội phục sức sau khi vừa trượt liên tiếp xong. Từ nhà bạn ra sân trượt dù chưa làm gì khi không trượt ván cũng đủ khiến cho bạn thấy đói, vậy hãy đi ăn thôi. Nhớ rủ thêm cả lũ bạn trượt ván cùng đi ăn đông vui hơn.

      6. Uống :

làm gì khi không trượt ván

Không làm gì khi không trượt ván thì uống Dew là hợp nhất.

     Phù hợp:Bất kể đâu, bất kể khi nào.

     Hết chuyện ăn lại đến chuyện uống, chơi một môn thể thao đường phố như bộ môn trượt ván này thì vô cùng là mất nước. Vì đó bạn cần phải làm gì khi không trượt ván ngay, ngồi nghỉ lại và tiếp nước cho cơ, việc này sẽ sớm phục hồi thể lực của bạn để giúp bạn có thể tiếp tục đam mê.

      7. Ngủ :

làm gì khi không trượt ván

Không làm gì, không trượt ván . . .đi ngủ.

      Phù hợp:Bất kể đâu, bất kể khi nào.

      Ăn xong rồi, uống cũng xong rồi mà cũng không trượt ván thì biết làm gì nữa, có câu “căng da bụng, trùng da mắt”. No nê vậy rồi gác ván sang 1 bên nằm xuống và ngủ là 1 quyết định đúng đắn khi không biết phải làm gì khi không trượt ván nữa.

     8. Tiệc nướng BBQ :

làm gì khi không trượt ván

Tổ chức tiệc BBQ ở sân sau lúc chẳng làm gì khi không trượt ván.

     Phù hợp: sân trượt rộng, những ngày muốn chơi bời, vui vẻ với bạn bè.

     Tổ chức tiệc nướng BBQ ở sân trượt sau nhà bạn, tụ tập những skater khác đến và tham gia. Đây sẽ là hoạt động mà thực sự ai cũng yêu thích những khi chẳng biết làm gì khi không trượt ván nữa.

     9. Gọi cảnh sát đến để tất cả skater bị đuổi:

làm gì khi không trượt ván

Bị cớm đuổi.

     Phù hợp: Không phù hợp một chút nào cả.

     Sẽ thật chẳng hay khi bị lộ ra chính bạn là người đã gọi cảnh sát tới để đuổi các skater khác mà trong đó có cả bạn và bạn của bạn. Nhưng sẽ thật vui vì trong lúc không biết phải làm gì khi không trượt ván mà cố tình chơi khăm mọi người như vậy cũng thật vui.

      10. chém gió :

làm gì khi không trượt ván

Talking shit.

     Phù hợp: Bất kể khi nào.

     Đây sẽ là hoạt động mà khi không làm gì cũng không trượt ván, dù có đang trượt ván đi chăng nữa cũng vô cùng cuốn hút những skater khác khi thấy bạn mình đang tụ tập ba hoa, nói chuyện trên trời dưới biển như vậy, khiến cho bạn cũng muốn tham gia vào chém gió. Hoạt động này có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều buổi trượt, nhưng sẽ đem lại khoảng thời gian vui vẻ với lũ bạn lúc không làm gì khi không trượt ván.

          Vậy còn bạn, bạn làm gì khi không trượt ván ?

 nguồn: theridechannel.com

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *