Ván trượt Promade : Sản phẩm Mỹ dành cho người Việt

ván trượt promade

Trong cộng đồng trượt ván tại Việt Nam còn xuất hiện một thương hiệu rất nổi vào thời điểm gần đây. Đó chính là chiếc ván trượt Promade, có thể vẫn còn nhiều bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Vì vậy lần này SKATEVN đã có 1 cuộc phỏng vấn với một Skateshop – nơi đầu tiên xuất hiện chiếc ván Promade tại Việt Nam.

Chiếc ván trượt Promade : “Nơi tình yêu bắt đầu”

Vào khoảng thời gian đầu xuất hiện trong cộng đồng trượt ván, chủ yếu là tại miền Bắc khi chiếc ván trượt Promade được bán ra tại cửa hàng Ladybug Skateshop. Cho đến hiện nay Skatevn mới có cơ hội để ngồi với anh Ngô Quốc Anh aka Ngô Anh – chủ shop Ladybug Skateshop*

*Hà Nội – Mua ván trượt ở đâu

ván trượt promade

Anh nhân viên lau kính + đuổi ruồi tại Ladybug Skateshop

 

Skatevn: Xin chào anh ! Rất cảm ơn anh đã dành chút thời gian để tham gia cuộc phỏng vấn giúp mọi người hiểu thêm về hãng Promade !

 • Okee bạn mình rất sẵn lòng ~^^~

Skatevn: Anh có thể cho các bạn biết, Promade đã đến với Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng như thế nào ạ ?  

 • TRA GOOGLE ĐÊ ! (Đùa ^^)
 • Trước khi mình quyết định nhập 1 số chiếc ván trượt Promade về cũng có tìm hiểu qua. Đây là hãng được thành lập vào cuối năm 2015 LA.CA (Los Angles tiểu bang California) đến năm 2016 bắt đầu thâm nhập vào thị trường nên ván trượt châu Á.
 • Bên cạnh đó mình còn tìm hiểu được hãng này chủ yếu phân phối là tấm ván (deck) Promade, cùng 1 số mặt hàng phụ như bánh (wheels), grip (mặt nhám).
ván trượt promade

Deck là sản phẩm chủ yếu của hãng này

 

Skatevn: Vậy là đây là một hãng trượt ván cũng khá mới và còn mới xuất hiện tại thị trường châu Á. Nhưng anh đã quyết định nhập về cho các anh em trượt ván, chẳng lẽ anh không lo nếu chẳng may mang một sản phẩm kém chất lượng về sao ?

 • Có chứ ! Nhưng mình cũng đã mất 1 thời gian để tìm hiểu các sản phẩm của họ. Ví như chiếc ván trượt Promade được thiết kế theo kiểu cổ điển thương gọi là Canadian Maple Venner (Sugar Maple). Cấu tạo từ 7 lớp được ép lại bằng phương pháp ép lạnh. Chính vì nhờ cách làm này đã đem lại sự độ đàn hồi, form dáng tránh biến dạng vả ảnh hưởng đến chất lượng deck. 
 • Deck Promade có một quy trình sơn đặc biệt với keo và kiểm soát áp lực thời gian nghiêm ngặt cho 7 lớp gỗ.
 • Tất cả đều đạt tiêu chuẩn US nhưng riêng thiết kế, độ cong vừa phải hương tới thị trường ván trượt châu Á. Vô cùng phù hợp với vóc dáng cũng như độ dài bàn chân người châu Á.

 

ván trượt promade

Rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

 

Những mẫu ván trượt Promade design cực chất

 

Skatevn: WoW ! Đúng là chất lượng của sản phẩm được khẳng định ngay từ những khâu đoạn đầu tiên. Không biết anh đã mất bao lâu để đưa ra quyết định nhập số lượng lớn ván trượt Promade về ?

 • Cách đây khoảng 1 năm thì mình cũng biết tới hãng Promade. Cũng khá là tình cờ thôi, vẫn với mong muốn tìm kiếm những thứ tốt nhất cho các bạn trượt ván. chất lượng US nhưng giá cả thì vẫn phải phù hợp với túi tiền của anh em Skater.
 • Bắt đầu bằng số lượng ít ỏi, vì vẫn còn khá lo về chất lượng ván. Thật may mắn khi các bạn đã ủng hộ ngay từ thời gian đầu sản phẩm ván trượt Promade mới ra mắt. 
 • Cho đến tận bây giờ các Skater trên cả nước đều đã biết tới và ủng hộ hãng, mình rất hạnh phúc vì sự cố gắng của mình cũng đã phẫn nào đóng góp được cho cộng đồng trượt ván Việt Nam.
ván trượt promade

Chiếc ván trượt Promade được các bạn ủng hộ rất nhiều chỉ trong thời gian xuất hiện.

Ván trượt Promade: Tương lai tỏa sáng

Skatevn: Thời gian nào Ladybug Skateshop đã trở thành nhà phân phối chính thức của Promade ? và anh có cảm nhận ra sao khi trở thành Shop đầu tiên đem tới những chiếc deck tới các skater trẻ tuổi.

 • Chính xác là vào ngày 16/07/2017 – Ladybug Skateshop chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Promade tại Việt Nam – Đại diện Promade tài trợ chính thức cho ba bạn Bằng Chí Trần, Nguyễn Sơn, Phạm Hải Đăng 
 • Mình rất hạnh phúc khi được làm cầu nối giữa các bạn trẻ đầy nhiệt huyết. Mình đã có thể trợ giúp một vài món đồ cho các bạn có thể phát triển cũng như đóng góp sức mình cho nền trượt ván tại Việt Nam, truyền cảm hứng đến cho các thế hệ Skater tiếp theo.
ván trượt promade

Ladybug Skateshop chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Promade

 

Skatevn: Trong khoảng thời gian xuất hiện tại Việt Nam Promade đã tạo nên những sự kiện nào trong cộng động trượt ván chủ yếu tại miền Bắc hả anh ?

 • Cũng như bên trên mình đã nói, hãng ván trượt Promade muốn phát triển thi trường Skate Châu Á, một thi trường mới và đầy tiềm năng, vậy nên tất cả nhưng kế hoạch các contest đều nhận được sự tài trợ giúp đỡ nên chỉ cần có thời gian là mình muốn đi cả Việt Nam để làm contest luôn ây ~^^~
 • Có một số giải diễn ra thời gian gần đây như giải Vĩnh Yên, Hải Phòng và giải trượt ván HANOI sokaybo  
ván trượt promade

Giải trượt ván tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

ván trượt promade

Nhận được sự tài trợ của Promade và Ladybug giải đã diễn thành công ngoài sức tưởng tượng.

ván trượt promade

Giải trượt ván được tổ chức tại Hải Phòng

 

Skatevn: Với những điều anh đã mang tới cho cộng đồng trượt ván thì anh mong chờ điều gì đến từ các Skater trẻ tuổi ?

 • Điều mong chờ nhất  ấy ah…khó nói quá nhỉ ~^^~ điều mong chờ nhất chỉ đơn giản thôi, đó là làm như thế nào để những mọi người  nhìn vào chỉ muốn chơi luôn thôi. Thực sự thì mình cũng rất muốn cộng động trượt ván Việt Nam ngày một phát triển các anh em trượt ván gần lại với nhau.

Skatevn: Không biết liệu anh có thể bật mí chút thông tin về dự định làm giải sắp tới được không ?

 • Đã là bí mật thì khó mà có thể bật mí lắm ^^! Dù sao mình cũng sẽ cố gắng làm giải thật nhiều để được đi chơi nhiều.

Skatevn: Một lần nữa cảm ơn anh đã tham gia cuộc phỏng vấn giúp các skater thêm hiểu về chiếc ván trượt Promade

 • Oke em !

Chiếc ván trượt Promade này đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các Skater. Từ chất lượng cho đến hình thức đều đã được đảm bảo qua nhiều công đoạn gia công cho đến tận chân người dùng. Đây là một sản phẩm ván trượt mà bất kì 1 skater nào cũng nên có để trải nghiệm cảm giác ván trượt dành cho người châu Á.

Mức giá: chỉ từ 800.000vnđ đến 950.000vnđ

Ngay tại: Ladybug Skateshop

Địa chỉ: QL3, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

ván trượt promade

 

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *