Warmup – Ngày hội trượt ván Việt Nam năm 2017

wild in the street 2017

Ngày hội trượt ván Việt Nam năm 2017, đến hẹn lại lên, ngày WILD – Wild In The Streets hàng năm, hay chúng ta biết đến với cái tên đã được việt hóa hoang dã trên đường ^^! Ngày mà các skater mong muốn nhất trong cả năm đã đến, đi trượt đi tập quanh năm cũng có ngày cho các anh em đi trượt được tụ tập, đi trượt ván đóng đường cùng nhau.

Ngày mùng 3 tháng 6 vừa rồi anh Trương Ngọc Anh – Chủ của SCC Daily Sneaker Shop hay cũng là người đã đứng ra tổ chức ngày hội trượt ván hàng năm, anh đã up một status gây huyên náo trong cộng đồng trượt ván. Ngày hội trượt ván năm nay đã nhận được sự kết hợp với phía bên hãng Vans Việt Nam.

24.6 Wild In The Street Hà Nội x Vans Go Skateboarding Day ! okkkkk
Năm nay 21.6 k đúng cuối tuần nên dời lịch tí xuống 24 để mấy anh em đi làm dc nghỉ cuối tuần tham gia cùng cho đông zui nhiaaa !

Dù năm nay không được tổ chức vào đúng ngày hội trượt ván như trên thế giới ngày 21 tháng 6, nên để thuận lợi hơn cho anh em skater có cơ hội tham gia, nên sẽ đẩy lùi xuống ngày 24 tháng 6 (thứ 7)

Ngày hội trượt ván Việt Nam

Wild In The Streets x Vans Go Skateboarding Day

 

Ngày hội trượt ván Việt Nam năm 2017 cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn đến từ phía HNBMG – Hôm nay bạn mang gì, cộng đồng sneaker lớn nhất Việt Nam.

Ngày hội trượt ván Việt Nam

Wild In The Street 2017 nhận sự ủng hộ từ phía cộng đồng HNBMG – Hôm Nay Bạn Mang Gì

 

Bên cạnh đó, anh Trương Ngọc Anh đã tạo điều kiện rất nhiều để có thể giúp cho an hem skater trong và ngoài thành phố đều được tham gia thi đấu và trượt ván vui vẻ cùng nhau. Phần thi đấu GOS – Game Of Skate sẽ được tổ chức cả vào buổi sáng và buổi chiều.

Ngày hội trượt ván Việt Nam

WITS năm nay được anh Ngọc Anh tạo điều kiện để các anh em Skater cùng tham gia

 

Gần đây “anh trùm” WILD hàng năm đã leak cho anh em skater ảnh của áo Wild In The Streets năm 2017.

Ngày hội trượt ván Việt Nam

Mẫu áo “hoang dã trên đường” năm 2017

 

Và update quan trọng nhất trước thời gian ngày hội trượt ván được mọi người trông chờ đến, đó là lịch trình “quẩy” cho các anh em skater và các bạn tham dự chương trình.

Ngày hội trượt ván Việt Nam

Lịch trình đi “quẩy” cho ngày hội trượt ván việt nam năm 2017

Ngày hội trượt ván Việt Nam năm 2017

Để các bạn có thể theo dõi event lần này rõ hơn tại đây !

XEM THÊM

 

 

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *