CHIẾC VÁN TRƯỢT CÓ NHỮNG GÌ : WHEELS_BÁNH XE

          Bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ phận khác của chiếc ván trượt: Wheels_Bánh xe.

bánh xe

     Wheels_Bánh xe, bộ phận không thể thiếu cho 1 chiếc ván trượt, được làm từ cao su cứng nên đem lại độ bền rất cao, phù hợp với rất nhiều loại địa hình. Một chiếc bánh xe dành cho ván trượt thường chỉ khoảng từ 50mm đến 55mm. Một số loại khác có thể có kích thước to hơn hẳn những chiếc kia, 70mm đến 80mm đó là loại bánh xe dành cho ván trượt Penny, hay còn gọi là cruiserboard.

bánh xe

     Khoảng trỗng ở giữa 2 phía bên đó là chỗ để lắp vòng bi, mỗi bánh xe sử dụng 2 vòng bi.

bánh xe

     Việc bánh xe có các kích thước khác nhau cũng là để giúp người chơi có sự lựa chọn phù hợp nhất với phong cách trượt ván. Nếu bạn là người thích thực hiện những kĩ thuật ở mặt đất thì loại bánh có kích thước nhỏ 51mm-52mm là phù hợp nhất. Hoặc bạn là người thích thực hiện những kĩ thuật như Grind, hay chơi ở Vert_lòng máng, trượt ván trên đường phố thì loại bánh có kích thước to là phù hợp hơn cả 54mm-55mm. Nhưng tiêu chuẩn và phần đông mọi người thường lựa chọn kích thước bánh xe 52mm-53mm là nhiều nhất.

bánh xe

     Làm từ như cứng hay cũng từ cao su nhưng mềm hơn so với loại bánh được nói tới ở trên, có kích thước lớn hơn vô cùng tiện lợi và phù hợp cho việc đi lại, trượt ván trên đường bê tông.

          Lựa chọn cho chiếc ván trượt của bạn 1 bộ bánh xe sao cho phù hợp nhất cũng là để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tập luyện hay chơi với chiếc ván của mình 1 cách thoải mái nhất.

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *