HANOI sokaybo: Luồng gió mới với cộng đồng trượt ván

hanoi sokaybo

 

Được lấy cảm hứng từ giải trượt ván Battle At The Berrics thể loại thi đấu những kĩ thuật trên mặt bằng sân-flat ground. Phiên bản Việt hóa – Hanoi Skaybo lần đầu tại Việt Nam luồng gió mới đến với cộng đồng trượt ván, đặc biệt là các anh skater tại Hà Nội.

Đêm ngày 29/10 rạng sáng ngày 30/10, tràn ngập news feed của các skater là những dòng thông tin về giải trượt ván Battle at the Hanoi Sokaybo. Với các lí do như cũng đã lâu rồi chưa có phía bên Local Shop hoặc nhà tài trợ nào đứng ra tổ chức giải thi đấu cho các bạn trẻ trượt ván thể hiện trình độ, cũng như có môi trường để “cọ xát”. Và người đứng ra làm chủ xị cho giải lần này chính là Tùng a.k.a Tùng Smell, mọi người biết đến Tùng là skater có đẳng cấp trượt ván cũng như khoảng thời gian luyện tập từ rất lâu.

hanoi sokaybo

Battle at the Skaybo tại tượng đài Lý Thái Tổ

“Để tạo ra sân chơi mới cho các anh em ở Hà Nội, Promade VietNam quyết định tổ chức “Battle at The HNSokaybo” nơi quy tụ những người có skill flat, trick flat khủng nhất của Hà Nội thi đấu trên cùng một sàn đấu. Những trận battle:G.O.S nảy lửa sẽ được ghi hình lại và đăng lên Youtube, cũng như Fanpage của Promade VN.”

Liên tiếp những ngày sau, 1 loạt các fanpage đã chung tay góp sức chia sẻ, cũng như post bài đóng góp vào giải đấu lần này tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Với thể thức thi đấu Game of Skate giống như với giải trượt ván Battle At The Berrics diễn ra hàng năm trên thế giới. Những Skater được mời tham gia trực tiếp vào giải đấu sẽ không cần phải thi đấu vòng loại.

hanoi sokaybo

Danh sách Skater được mời tham gia giải đấu

Giải đấu đã được các nhà tài trợ quan tâm rất nhiều, đặc biệt chính là Ladybug Skateshop cũng là nhà phân phối của Promade tại Việt Nam.

hanoi sokaybo

Giải thưởng đến từ các nhà tại trợ của chúng ta!!

 

Để dành được cơ hội tham gia thi đấu cũng các skater được mời, cũng như giành được nhiều giải thưởng có giá trị cao đến từ các nhà tài trợ. Sẽ chỉ có 4 slot để vào vào vòng BATTLE dành cho 4 vị trí nhất – nhì – ba – tư tại vòng loại, khiến phần thi lại càng trở nên hào hững đối với các skater tại Hà Nội.

hanoi sokaybo

Bảng vòng loại Battle of Skate 2017

Vậy là vào ngày Chủ Nhật tuần này ngày 5/11 giải đấu HANOI Sokaybo sẽ chính thức được diễn ra, các bạn còn chờ gì nữa không chia sẻ thông tin này đến những người bạn của mình và rủ họ đi trượt luôn thôi!

hanoi sokaybo

 

Bình luận sử dụng Facebook

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *